ข่าวทั้งหมด

หัวข้อข่าว วันที่
วิทยาลัยเทคโนโลยีพรเพชรร้อยเอ็ด จัดทำโครงการ "ศูนย์บริการวิชาชีพสู่ชุมชน"(FIX IT CENTER)ประจำปีการศึกษา 256027 ต.ค. 60
การแข่งขันเทเบิ้ลเทนนิสชิงความเป็นเลิศจังหวัดร้อยเอ็ด ( ร้อยเอ็ดเกมส์ครั้งที่ 1 )27 ต.ค. 60
วิทยาลัยเทคโนโลยีพรเพชรร้อยเอ็ด เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวัน #วันปิยมหาราช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ 27 ต.ค. 60
รพ.ร้อยเอ็ด จัดอบรมพัฒนาเด็กและเยาวชนแกนนำ ด้านการป้องกันแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น ปี 2560 หลักสูตร แกนนำสื่อวัยใสร้อยเอ็ด27 ต.ค. 60
ตัวแทนนักเรียน เข้าร่วม นำเสนอผลงานสื่อมัลติมีเดียสร้างสรรค์สำหรับวัยรุ่น ณ รพ.ร้อยเอ็ด29 ส.ค. 60
วิทยลัยเทคโนโลยีพรเพชรร้อยเอ็ด ร่วมบริจาคผู้ประสบภัยน้ำท่วม21 ส.ค. 60
วิทยลัยเทคโนโลยีพรเพชรร้อยเอ็ด จัดโครงการทำดีเพื่อพ่อ โดยการแจกนำของเยี่ยม เข้าเยี่ยมผู้ป่วยในโรงพยาบาลร้อยเอ็ด2 ส.ค. 60